Đèn chiếu logo thương hiệu

den chieu logo thuong hieu

Đèn chiếu logo thương hiệu

Quảng cáo Thương Hiệu và giải pháp quảng cáo ấn tượng để tạo dấu ấn đặc trưng của riêng bạn.

Quảng cáo luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp cảm thấy đau đầu và tốn rất nhiều kinh phí, Quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội đối với các doanh nghiệp lớn là lựa chọn tối ưu vì các doanh nghiệp lớn đã có chuỗi các cửa hàng trên toàn quốc và muốn quảng bá chuỗi cửa hàng của mình rầm rộ nhất với nguồn kinh phí khổng lồ.

Nhưng các Doanh nghiệp, các shop nhỏ thì không vì nguồn lực tài chính không cho phép chính vì điều đó chúng tôi đem đến giải pháp tối ưu cho các bạn đó là mẫu đèn chiếu Logo 60W. Với công suất và hiệu năng vượt trội đèn chiếu logo giúp bạn quảng cáo thương hiệu của bạn trực tiếp theo cách riêng và cực kì ấn tượng.

Đèn chiếu logo thương hiệu – Tạo ấn tượng và đem lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng

Khách hàng luôn luôn là người quan trọng nhất đối với doanh nghiệp, để khách hàng lưu lại dấu ấn thì chúng ta phải tạo ra sự khác biệt. Và sự khác biệt đó đến từ đèn chiếu logo 60W ( Nhìn thấy logo là thấy Thương Hiệu).

Khoảng cách chiếu xa lên đến 10m cho thấy sự mạnh mẽ của đèn chiếu logo 60W. Đèn chiếu logo có thể chiếu trên mọi địa hình chỉ cần đó là nơi bạn muốn chiếu.

Đèn logo 60W siêu chống nước thách thức thời tiết

Với khả năng chống nước tuyệt đối theo tiêu chuẩn IP65, đèn chiếu logo 60W cho thấy khả năng vượt trội của mình. Sinh ra để chống trọi với thời tiết, trong điều kiện thời tiết mưa bão đèn vẫn hoạt động bình thường. Cũng như thương hiệu của bạn luôn tiến lên phía trước.

Đèn chiếu logo thương hiệu là giải pháp quảng cáo tuyệt vời dành cho bạn, tiết kiệm chi phí, có thể dùng nhiều kính chiếu thay nhau chiếu trên cùng một đèn chiếu. ( Chiếu logo thương hiệu, các trương trình khuyến mãi, sự kiện,……) đèm chiếu logo thương hiệu đem lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

Chính sách đèn chiếu logo thương hiệu Tuấn Trí

  • Bảo hành 24 tháng
  • Hỗ trợ lắp đặt nội thành Hà Nội và nội thành Hồ Chí Minh
  • Miễn phí thiết kế Logo 2 màu
  • Giao hàng siêu nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *