1. Chính sách nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng

 • Áp dụng cho toàn bộ đối tượng khách hàng.
 • Sau khi xác nhận đơn hàng đã đặt,quý khách có thể đến cửa hàng để kiểm tra,nhận được sự tư vấn và tiến hành thanh toán cho đơn hàng đã mua.Với hình thức này quý khách sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm và tham khảo trực tiếp thêm một số chủng loại đèn khách tại của hàng cung cấp.

2. Chính sách vận chuyển thông qua nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

 • Áp dụng cho những khách hàng ở xa,ngoại tỉnh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa. Trường hợp nhân viên  không thể giao hàng được. -Sau khi đã thỏa thuận xong,nhận được sự tư vấn từ phía chúng tôi quý khách có thể nhận hàng tại nhà bằng các kênh vận chuyển đối tác của denlogotuantri.com đã kết nối như Giao Hàng Tiết Kiệm,BEST Inc
 • Khi đặt hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc. Vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
 • Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường. Thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.+ Chuyển phát nhanh: Từ 1 đến 3 ngày.+ Chuyển phát thường: Từ 5 đến 7 ngày.– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá. Nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng. Quý khách vui báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.
 • Quyêng lợi : Kiểm tra đầy đủ hàng hóa,phụ kiện,chủng loại,hóa đơn,hình ảnh của logo đã xác nhận sau đó mới tiến hành thanh toán.
 • Khi gặp sự cố về hàng hóa như: Giao hàng không đúng chủng loại,hình ảnh logo không đúng,hàng bị va đập,móp méo trong quá trình vận chuyển quý khách có thể từ chối nhận hàng và yêu cầu gửi sản phẩm mới thay thế sản phẩm gặp sự cố mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

3. Chính sách vận chuyển bằng nhà xe, xe khách.

 • Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng. Ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.
 • Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách. Qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… Và 1 số thông tin khác.
 • Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi chuyển hàng. Hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ ) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

Chính sách vận chuyển này được áp dụng cho toàn bộ khách hàng. https://denlogotuantri.com/ trân trọng thông báo!