Lựa chọn loại đèn

Hãy xác định địa điểm, cần chiếu,khoảng cách cần chiếu,vị trí lắp đặt có ảnh hưởng đến góc độ chiếu,hình ảnh chiếu ra.

Gửi phương án cần chiếu

Nếu có sẵn file thiết logo,hình ảnh hãy gửi cho chúng tôi và mô tả yêu cầu.Nếu bạn chưa có logo hoặc nội dung chiếu, bộ phận thiết kế sẽ giúp bạn lên phương án.

Thống nhất nội dung

Chúng tôi sẽ gửi lại hình ảnh,logo bản cuối cùng sau khi đã chỉnh sửa theo yêu cầu để thống nhất nội dung cần sử dụng cho đèn chiếu.

Giao nhận hàng hóa

Vui lòng xem rõ chi tiết về chính sách bán hàng,chính sách bảo hành và vận chuyển chủa chúng tôi tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất

Đặt hàng đèn chiếu logo nội dung hình ảnh theo yêu cầu.

01

Khi đã được tư vấn đầy đủ,kỹ lưỡng và đã chọn được chủng loại đèn phù hợp với yêu cầu của quý khách,chúng tôi sẽ gửi lại bản market cuối cùng để thống nhất phương án,hình ảnh chiếu của logo,hình ảnh,nội dung…để quý khách duyệt lại.

 

02

Trường hợp quý khách đã có logo,đã có thương hiệu vui lòng gửi bản thiết kế gốc định dạng vector :AI,EPS,CRD.PDF… cho chúng tôi để tiến hành in ấn logo.

 

03

Trường hợp khách hàng chưa có logo hoặc nội dung chiếu bộ phận thiết kế sẽ lên mẫu gửi market cho khách hàng duyệt nội dung và mọi thứ đều miễn phí,chỉnh sửa đến khi ưng ý mới tiến hành in ấn logo.