Thiết kế logo là gì?

Logo là sản phẩm trực quan bao gồm hình ảnh hoặc chữ hoặc là sự kết hợp cả hình ảnh và chữ để giúp nhận dạng thương hiệu.

Phần hình ảnh trong logo: Là các hình biểu tượng, tượng trưng cho các sản phẩm hoặc đặc tính hoặc cá tính của sản phẩm/thương hiệu. Yêu cầu của các hình ảnh này là dễ nhận biết, dễ nhớ và gây ấn tượng với người xem. Đôi khi, vì mục đích giản tiện, người ta chỉ cần dùng hình ảnh biểu tượng, chứ không cần cả logo để đưa lên các sản phẩm.

Ví dụ: Logo đưa lên đèn chiếu, để chiếu ra môi trường xung quanh nhằm quảng cáo thương hiệu, gây ấn tượng cho người xem.

Thiết kế logo

Phần chữ trên logo: Chữ trên logo thì chúng thường là tên của thương hiệu được viết cách điệu. Nếu kết hợp với hình ảnh, chữ trên logo cần sử dụng format phù hợp để cùng với phần hình ảnh, tạo nên 1 dấu hiệu nhận biết phù hợp với doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp chọn phương án chỉ dùng chữ cho logo của mình.

 

Thiết kế logo
Thiết kế logo

Tại sao phải thiết kế Logo?

Lý do thứ 1: Phải thiết kế logo là khiến khách hàng nhớ đến công ty của bạn. Logo là bộ mặt của công ty, với một bộ mặt dễ nhớ chắc chắn sản phẩm công ty bạn sẽ được khách hàng đón nhận.

Lý do thứ 2: Khi nhiều người biết đến công ty bạn qua logo ấn tượng thì bạn sẽ dễ dàng bán hàng , thuận lợi trong kinh doanh, tăng doanh thu.

Lý do thứ 3: Thiết kế logo của bạn nên có đặc trưng riêng đơn giản, dễ nhớ, có ý nghĩa, màu sắc, phong thủy, giúp công ty phát triển, tăng doanh thu.

Quảng cáo thương hiệu logo?

Mục đích giúp khách hàng biết đến công ty bằng hình thức quảng cáo thương hiệu của mình ( quảng cáo logo thương hiệu).

Có rất nhiều kênh quảng cáo thương hiệu online như: “Face book, Website, Youtube”. Quảng cáo offline như: “ truyền đơn tờ rơi, in biển bạt,….”. Các phương pháp quảng cáo online, offline như trên đã quá quen thuộc và không có ấn tượng mạnh với khách hàng.

Nhưng với đèn chiếu logo thì hoàn toàn mới lạ và gây được sự chú ý với khách hàng và mới manh nha cách đây 4 năm ở Việt Nam và bắt đầu phát triển mạnh từ năm 2020 – 2021.

Đèn chiếu Logo là gì?

Đèn chiếu có thể chiếu nội dung Logo của bạn bằng ánh sáng thông qua thấu kính. Đèn chiếu có thể chiếu trên mọi địa hình, không gian, khoảng cách khác nhau. Với sự mới lạ của Logo thông qua đèn chiếu gây ấn tượng, sự tò mò với khách hàng, tạo điểm nhấn khi Logo hiển thị trước cửa hàng, siêu thị, văn phòng, trường học, các dịch vụ giải trí khác…

Thiết kế logo cho đèn chiếu logo
Thiết kế logo cho đèn chiếu logo

Để tiếp cận với khách hàng, mỗi công ty, cửa hàng đều cần phải có một logo để làm nhận diện thương hiệu riêng. Việc tự thiết kế một bảng hiệu với chủ quán, hay công ty, doanh nghiệp dường như là không thể và thiếu tính chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Đèn chiếu logo Tuấn Trí ra đời với dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp nhằm đem đến cho khách hàng một thiết kế hoàn toàn độc đáo cho riêng mình.

In ấn film chiếu cho đèn chiếu logo sử dụng

 Với kỹ thuật in màu âm bản,với thấu kính chịu nhiệt độ cao sẽ mang lại độ sắc nét cho hình ảnh chiếu ra của logo mà thấu kính không bị vỡ và bay màu dưới nhiệt độ cao của bóng đèn LED.

Sau khi nhận được yêu cầu,hay file thiết kế của quý khách,chúng tôi sẽ phân tích và bàn bạc,xây dựng mẫu chiếu gửi quý khách duyệt trước khi tiến hành in ấn logo.

Khi đã có và đang sử dụng đèn chiếu logo và việc thay đổi một nội dung,một vài câu chữ,một sự kiện nào đó của cửa hàng,nhân dịp năm mới…..hoặc bất cứ nội dung nào bạn muốn hiển thị và chiếu.

Logo 1 màu

Logo 2 màu

Logo 3 màu

Logo full màu

Đèn chiếu logo – Đèn chiếu logo ngoài trời | Đèn rọi logo