Hướng dẫn đèn chiếu logo - Giải đáp thắc mắc

Hướng dẫn đèn chiếu logo

đèn chiếu logo đổi màu

Với từng chủng loại và tiêu chuẩn chiếu cho mỗi điều kiện ánh sáng, khoảng cách, môi trường khác nhau đèn gồm các loại công suất: 15w, 25w, 35w, 60w, 80w, 100w, 150w, 200w và 300w.

  • Trước tiên, bạn có thể đưa ra quyết định về kích thước hình ảnh như bạn muốn.
  • Thứ hai, xem xét về độ sáng môi trường đang sử dụng, bạn có thể chọn máy chiếu công suất phù hợp. Vui lòng kiểm tra bên dưới:

Công suất chọn lựa

Hoặc có thể tham khảo ảnh sau

Kích thước hình ảnh chiếu ra được dựa trên khoảng cách của lắp đặt của đèn. Khoảng cách xa hơn, hình ảnh sẽ lớn hơn.
Ví dụ, nếu góc chùm tia máy chiếu là 15 °, thì kích thước hình ảnh và khoảng cách chiếu như sơ đồ dưới đây:

Kích thước hình ảnh chiếu ra

Để đạt được hình ảnh tròn nhất,đẹp nhất góc độ lắp đặt là rất quan trọng, chùm ánh sáng chiếu nghiêng sẽ bị biến dạng theo góc độ lắp đặt đến bề mặt chiếu. Càng vuông góc hình ảnh chiếu ra sẽ đẹp hơn và ngược lại, quý vị xem ảnh dưới đây để biết thêm chi tiết:

Góc độ chiếu

Tùy theo số lượng hàng mà thời gian thi công chế tạo Logo sẽ khác nhau,quý vị tham khảo bảng dưới để nắm thêm thông tin chi tiết:

Thời gian gia công gobo

 

Đối với nội thành Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh,kể từ khi thông nhất xong hình ảnh chiếu,thời gian nhận hàng từ 8- 24h. Các vùng miền khác tham khảo bảng dưới:

Thời gian vận chuyển

 

 Film chiếu

In ấn hoàn thành logo Burger King

Logo, lăng kính được phân thành các loại sau:

Số màu Giá in ấn,thiết kế
Logo, lăng kính 1 màu Miễn phí (free)
Logo, lăng kính 2 màu Giá 250.000vnđ
Logo, lăng kính  3 màu Giá 350.000vnđ
Logo, lăng kính 4 màu Giá 450.000vnđ
Logo, lăng kính full màu Giá 800.000vnđ

Phân loại màu sắc gobos

1. Nếu bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh hoặc logo của mình, bạn có thể hoàn thành và gửi cho chúng tôi. Định dạng tệp tốt nhất để sản xuất gobo là định dạng vector (chẳng hạn như CDR, EPS, AI cho 1 ~ 4 màu bổ sung PSD, PDF cho đầy đủ màu sắc). Hình ảnh có độ phân giải cao sẽ hoạt động tốt. Bạn có thể tải lên file  của mình trên trang web của chúng tôi hoặc gửi các file logo đính kèm vào email.

2. Nếu bạn không có hoặc chưa có hình ảnh,logo bên mình, bạn có thể liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi với ý tưởng của bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn từng bươc một để hoàn thành yêu cầu của bạn. Bằng cách này có thể tốn thời gian, nhưng nó sẽ được hoàn thành dưới sự trao đổi của và thống nhất của đôi bên.

Có, chúng tôi sẽ gửi ảnh cho bạn sau khi chúng tôi hoàn thành hình ảnh và thống nhất phương án hình ảnh chiếu ra, để bạn chấp thuận thực hiện.

Vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng của chúng tôi hoặc xem video thay đổi Logo của chúng tôi.

Vật liệu gobos của chúng tôi được nhập khẩu, có khả năng chịu nhiệt độ cao. Nhiệt độ làm việc là -40 ℃ ~ 300 ℃.

Điều rất quan trọng là cố gắng tránh để bụi bẩn hoặc dầu mỡ dính vào bề mặt của Logo vì điều này có thể khiến nhiệt tích tụ ở những khu vực này gây ra các điểm nóng, các điểm nóng này có thể làm hỏng lớp phủ.

Lớp phủ nhôm được sử dụng trên gobos rất mỏng và dễ bị trầy xước.

Cần phải hết sức cẩn thận khi cố gắng làm sạch chúng. Luôn luôn thử khí nén trước.

Không sử dụng bất kỳ chất làm ẩm nào (như cồn hoặc axeton) thậm chí là nước để làm sạch nó.

Chỉ có thể được làm sạch bằng cách sử dụng lụa hoặc bông khô hoặc máy thổi khí rất nhẹ nhàng để loại bỏ bụi hoặc dấu vân tay.

Không, chúng tôi không sản xuất gobo kim loại. Chúng tôi chỉ sản xuất Logo kính phù hợp với đèn chiếu của chúng tôi.

Logo thủy tinh là kính màu được in với công nghệ in âm bản,hình ảnh gobos được in trực tiếp lên bề mặt lớp kính đó. Kết quả  là hình ảnh có thể được chiếu ra với độ phân giải rất cao, sắc nét và chi tiết.

Hướng dẫn đèn chiếu logo – Xử lý lỗi

Phục vụ 24/7

Vui lòng kiểm tra nguồn điện cấp cho đèn, nếu đèn không sáng có thể do nguồn cấp hỏng hoặc không hoạt động.

Nếu vẫn trong thời gian bảo hành, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Nếu quá thời hạn bảo hành,bạn có thể phải trả chi phí cho việc sửa chữa.

Thông thường vấn đề này sẽ xảy ra trong nhiều năm sử dụng. Độ sáng của đèn LED bị giảm theo thời gian. Bạn có thể thay thế đèn LED mới để giải quyết nó. Hoặc liên hệ bộ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Việc kiểm tra và đóng gói trước khi gửi hàng là điều bắt buộc phải thực hiện với chúng tôi. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển, logo lăng kính màu được gắn trong đèn có thể bị lệch hoặc bị rơi ra ngoài,bạn vui lòng lắp lại và kiểm tra.

Với bất kỳ 1 khoảng cách nào, đèn sẽ có 1 tiêu cự nét khác nhau, vì vậy khi nhận được hoặc khi lắp ráp,việc chỉnh lại tiêu cự nét là điều bắt buộc để có hình ảnh sắc nét. Bạn vui lòng tham khảo hình ảnh dưới đây hoặc xem video này:

Tinh chiểu tiêu cự

Tùy vào từng loại đèn chiếu sẽ có tích hợp điều khiển hoặc không.Trong trường hợp điều khiển không nhận tín hiệu bạn vui lòng kiểm tra pin còn hay hết hoặc chiều lắp của pin có đúng không, và kiểm tra đèn tín hiệu trên điều khiển.

Có thể là bộ phận chuyển động hoặc motor chuyển động gặp vấn đề. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bảo hành nếu còn trong thời hạn.

Điều này có thể xảy ra sau 1 trận mưa lớn,mặc dù đèn được thiết kế với tiêu chuẩn chống nước và có kèm van điều hòa áp suất. Đôi khi đèn hoạt động ở nhiệt độ cao gặp nước đèn bị hấp hơi nước là điều có thể xảy ra,nếu gặp tình trạng này bạn vui lòng áp dụng theo các phương pháp sau:

1 – Tháo đèn theo hướng dẫn lau sạch phần thấu kính

2 – Lau sạch film chiếu (gobo) để không còn nước và sạch sẽ

3 – Lắp ráp lại và kiểm tra

*Chú ý các phần đệm cao su chống nước,không được làm rách hoặc quên không lắp.

Đèn chiếu logo – Đèn chiếu logo ngoài trời | Đèn rọi logo