Hướng dẫn đèn chiếu logo - Giải đáp thắc mắc

Hướng dẫn đèn chiếu logo

đèn chiếu logo đổi màu
Công suất gồm những loại nào?

Với từng chủng loại và tiêu chuẩn chiếu cho mỗi điều kiện ánh sáng, khoảng cách, môi trường khác nhau đèn gồm các loại công suất: 15w, 25w, 35w, 60w, 80w, 100w, 150w, 200w và 300w.

Hướng dẫn đèn chiếu logo - chọn công suất nào?
 • Trước tiên, bạn có thể đưa ra quyết định về kích thước hình ảnh như bạn muốn.
 • Thứ hai, xem xét về độ sáng môi trường đang sử dụng, bạn có thể chọn máy chiếu công suất phù hợp. Vui lòng kiểm tra bên dưới:

Công suất chọn lựa

Hoặc có thể tham khảo ảnh sau

Đường kính hình ảnh chiếu ra như nào?

Kích thước hình ảnh chiếu ra được dựa trên khoảng cách của lắp đặt của đèn. Khoảng cách xa hơn, hình ảnh sẽ lớn hơn.
Ví dụ, nếu góc chùm tia máy chiếu là 15 °, thì kích thước hình ảnh và khoảng cách chiếu như sơ đồ dưới đây:

Kích thước hình ảnh chiếu ra

Góc độ lắp đặt đèn ảnh hưởng đến kết quả chiếu thế nào?

Để đạt được hình ảnh tròn nhất,đẹp nhất góc độ lắp đặt là rất quan trọng, chùm ánh sáng chiếu nghiêng sẽ bị biến dạng theo góc độ lắp đặt đến bề mặt chiếu. Càng vuông góc hình ảnh chiếu ra sẽ đẹp hơn và ngược lại, quý vị xem ảnh dưới đây để biết thêm chi tiết:

Góc độ chiếu

Thời gian đặt hàng bao lâu?

Tùy theo số lượng hàng mà thời gian thi công chế tạo gobos sẽ khác nhau,quý vị tham khảo bảng dưới để nắm thêm thông tin chi tiết:

Thời gian gia công gobo

 

Thời gian vận chuyển thế nào?

Đối với nội thành Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh,kể từ khi thông nhất xong hình ảnh chiếu,thời gian nhận hàng từ 8- 24h. Các vùng miền khác tham khảo bảng dưới:

Thời gian vận chuyển

 

 Film chiếu

In ấn hoàn thành logo Burger King
Gobos được phân thành những loại nào và giá thành ra sao?

Gobos được phân thành các loại sau:

Số màu Giá in ấn,thiết kế
Gobo 1 màu Miễn phí (free)
Gobo 2 màu Giá 250.000vnđ
Gobo 3 màu Giá 350.000vnđ
Gobo 4 màu Giá 450.000vnđ
Gobo full màu Giá 800.000vnđ
 • Phân loại màu sắc gobos
Tôi cần cung cấp gì cho bạn để chiếu theo yêu cầu, tùy chỉnh của mình?

1. Nếu bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh hoặc logo của mình, bạn có thể hoàn thành và gửi cho chúng tôi. Định dạng tệp tốt nhất để sản xuất gobo là định dạng vector (chẳng hạn như CDR, EPS, AI cho 1 ~ 4 màu bổ sung PSD, PDF cho đầy đủ màu sắc). Hình ảnh có độ phân giải cao sẽ hoạt động tốt. Bạn có thể tải lên file  của mình trên trang web của chúng tôi hoặc gửi các file logo đính kèm vào email. 

2. Nếu bạn không có hoặc chưa có hình ảnh,logo bên mình, bạn có thể liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi với ý tưởng của bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn từng bươc một để hoàn thành yêu cầu của bạn. Bằng cách này có thể tốn thời gian, nhưng nó sẽ được hoàn thành dưới sự trao đổi của và thống nhất của đôi bên.

Tôi có thể em trước hình ảnh gobos của mình không?

Có, chúng tôi sẽ gửi ảnh cho bạn sau khi chúng tôi hoàn thành hình ảnh và thống nhất phương án hình ảnh chiếu ra, để bạn chấp thuận thực hiện.

Làm cách nào để gắn hoặc thay đổi gobo của tôi?

Vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng của chúng tôi hoặc xem video thay đổi gobo của chúng tôi.

Kính màu Gobos chịu nhiệt bao nhiêu?

Vật liệu gobos của chúng tôi được nhập khẩu, có khả năng chịu nhiệt độ cao. Nhiệt độ làm việc là -40 ℃ ~ 300 ℃.

Cần làm sạch và giữ gìn Gobos thế nào?

Điều rất quan trọng là cố gắng tránh để bụi bẩn hoặc dầu mỡ dính vào bề mặt của gobos vì điều này có thể khiến nhiệt tích tụ ở những khu vực này gây ra các điểm nóng, các điểm nóng này có thể làm hỏng lớp phủ. Lớp phủ nhôm được sử dụng trên gobos rất mỏng và dễ bị trầy xước. Cần phải hết sức cẩn thận khi cố gắng làm sạch chúng. Luôn luôn thử khí nén trước. Không sử dụng bất kỳ chất làm ẩm nào (như cồn hoặc axeton) thậm chí là nước để làm sạch nó. Chỉ có thể được làm sạch bằng cách sử dụng lụa hoặc bông khô hoặc máy thổi khí rất nhẹ nhàng để loại bỏ bụi hoặc dấu vân tay.

Bạn có chế tạo gobo bằng kim loại không?

Không, chúng tôi không sản xuất gobo kim loại. Chúng tôi chỉ sản xuất gobo kính phù hợp với đèn chiếu của chúng tôi.

Ưu điểm của gobo thủy tinh là gì?

Gobos thủy tinh là kính màu được in với công nghệ in âm bản,hình ảnh gobos được in trực tiếp lên bề mặt lớp kính đó. Kết quả  là hình ảnh có thể được chiếu ra với độ phân giải rất cao, sắc nét và chi tiết.

Hướng dẫn đèn chiếu logo – Xử lý lỗi

Phục vụ 24/7
Đèn không hoạt động?

Vui lòng kiểm tra nguồn điện cấp cho đèn, nếu đèn không sáng có thể do nguồn cấp hỏng hoặc không hoạt động. Nếu vẫn trong thời gian bảo hành, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Nếu quá thời hạn bảo hành,bạn có thể phải trả chi phí cho việc sửa chữa.

Hình ảnh trở nên tối?

Thông thường vấn đề này sẽ xảy ra trong nhiều năm sử dụng. Độ sáng của đèn LED bị giảm theo thời gian. Bạn có thể thay thế đèn LED mới để giải quyết nó. Hoặc liên hệ bộ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Không hiển thị hình ảnh logo?

Việc kiểm tra và đóng gói trước khi gửi hàng là điều bắt buộc phải thực hiện với chúng tôi. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển, gobos được gắn trong đèn có thể bị lệch hoặc bị rơi ra ngoài,bạn vui lòng lắp lại và kiểm tra.

Hình ảnh logo mờ?

Với bất kỳ 1 khoảng cách nào,đèn sẽ có 1 tiêu cự nét khác nhau, vì vậy khi nhận được hoặc khi lắp ráp,việc chỉnh lại tiêu cự nét là điều bắt buộc để có hình ảnh sắc nét. Bạn vui lòng tham khảo hình ảnh dưới đây hoặc xem video này:

Tinh chiểu tiêu cự

Điều khiển từ xa không hoạt động?

Tùy vào từng loại đèn chiếu sẽ có tích hợp điều khiển hoặc không.Trong trường hợp điều khiển không nhận tín hiệu bạn vui lòng kiểm tra pin còn hay hết hoặc chiều lắp của pin có đúng không, và kiểm tra đèn tín hiệu trên điều khiển.

Hình ảnh không xoay, đứng im?

Có thể là bộ phận chuyển động hoặc motor chuyển động gặp vấn đề. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bảo hành nếu còn trong thời hạn.

Hình ảnh bị mờ sau 1 trận mưa?

Điều này có thể xảy ra sau 1 trận mưa lớn,mặc dù đèn được thiết kế với tiêu chuẩn chống nước và có kèm van điều hòa áp suất. Đôi khi đèn hoạt động ở nhiệt độ cao gặp nước đèn bị hấp hơi nước là điều có thể xảy ra,nếu gặp tình trạng này bạn vui lòng áp dụng theo các phương pháp sau:

1 – Tháo đèn theo hướng dẫn lau sạch phần thấu kính

2 – Lau sạch film chiếu (gobo) để không còn nước và sạch sẽ

3 – Lắp ráp lại và kiểm tra

*Chú ý các phần đệm cao su chống nước,không được làm rách hoặc quên không lắp.

0961 172 111

Cần thêm sự trợ giúp

  Follow Us

  Có bao nhiêu loại đèn chiếu logo?

  Đèn chiếu logo bao gồm nhiều loại khác nhau bao gồm: loại chống nước, loại không chống nước, loại ốp trần, loại hiệu ứng như thay đổi màu sắc, hiệu ứng nhiều logo…

  Đường kính logo chiếu ra thế nào?

  Đường kính hình ảnh logo chiếu ra tùy thuộc vào tiêu cự của đèn sử dụng.
  Thông thường khoảng cách lắp đặt sẽ ảnh hưởng đến đường kính chiếu ra
  Ví dụ: Lắp đèn cao 5m thì đường kính chiếu ra từ 1.5 ~ 1.6m

  Mua đèn chiếu logo ở đâu tốt?

  Với 4 năm trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp đèn chiếu logo, Đèn Chiếu Logo Tuấn Trí chúng tôi là nơi luôn được khách hàng tin tưởng và uy tín. Chúng tôi cung cấp cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trên cả nước.