Đèn led logo

Trong những năm gần đây, quảng cáo và việc xây dựng thương hiệu trở nên ngày càng quan trọng. Để tạo sự nhận diện và ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, các doanh nghiệp đã tìm kiếm các công cụ và phương pháp sáng tạo. Một trong những phát minh quan trọng nhất trong lĩnh vực này là đèn LED Logo.

đèn led logo
Đèn led logo

Đèn LED Logo là một giải pháp chiếu sáng hiện đại sử dụng công nghệ LED để tạo ra các biểu tượng, biểu trưng hoặc logo của thương hiệu. Sự kết hợp giữa ánh sáng mạnh mẽ của LED và khả năng tạo hình linh hoạt đã biến đèn LED Logo trở thành một công cụ mạnh mẽ để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

đèn chiếu logo tuấn trí chiếu logo chúc mừng năm mới
Đèn chiếu logo Tuấn Trí chiếu logo chúc mừng năm mới

Một trong những ưu điểm lớn nhất của đèn LED Logo là khả năng tạo ra hiệu ứng ánh sáng ấn tượng. Ánh sáng LED có thể được điều chỉnh để thay đổi màu sắc, độ sáng và tốc độ. Điều này cho phép các thương hiệu tạo ra các hiệu ứng động và thú vị để gây ấn tượng mạnh mẽ.

Không chỉ có khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng, đèn LED Logo còn tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ cao. Công nghệ LED tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các nguồn sáng truyền thống, giúp giảm chi phí và giúp bảo vệ môi trường. Ngoài ra, tuổi thọ của đèn LED là lâu dài, giúp doanh nghiệp tránh phải thay thế thường xuyên.

Đèn chiếu logo Tuấn Trí
Đèn Chiếu Logo Tuấn Trí

Đèn LED Logo đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành quảng cáo và xây dựng thương hiệu. Chúng mang lại sự sáng tạo, hiệu suất và tiết kiệm cho các doanh nghiệp. Ánh sáng sắc nét và khả năng tạo hiệu ứng động của đèn LED Logo đã giúp thương hiệu nổi bật và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của khách hàng.

Mọi sự khác biệt đôi khi chỉ đến từ 1 ý tưởng – Hãy thực hiện ý tưởng đó! Tính năng và ưu điểm đèn LED LOGO. Đèn sử dụng chip led Cree hiệu suất cao, ổn định

Đèn chiếu logo thắp sáng thương hiệu sử dụng bóng led siêu sáng chiếu ra hình ảnh logo công ty, thương hiệu . Đèn có thể chiếu logo tĩnh hoặc logo xoay tròn.

đèn chiếu logo hình ảnh, cảnh báo
Đèn led logo 6

Đèn led logo giúp ích gì?

☑ Thiết bị chiếu hình ảnh logo cửa hàng, bảng biển cửa hiệu lên mọi địa hình. Dùng cho cả ngoài trời và trong nhà.
☑ Có khả năng chiếu các hình ảnh với độ chính xác và độ sắc nét cao, với ánh sáng đồng đều vượt trội trên bề mặt được chiếu sáng.
☑ Ánh sáng cực mạnh, có thể điều chỉnh khoảng cách tối thiểu là 1m – tối đa lên tới 300m
☑ Điều chỉnh độ tập trung, đảm bảo chiếu rõ ràng ở mọi khoảng cách.
☑ 2 chế độ chiếu sáng: tĩnh và động cho khách hàng chọn lựa
☑ Kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt – dễ di chuyển và tiết kiệm điện năng tối ưu
☑ Chống nước, chống shock, chống va đập.

đèn chiếu nhiều logo
Đèn led logo 7

Đèn led chiếu logo video