Đèn chiếu logo là gì – hoạt động như thế nào?

Bằng phương pháp sử dụng bóng đèn Led (nhiều loại công suất) kết hợp với nhiều thấu kính hội tụ chiếu qua film chiếu cho ra hình ảnh logo.Thấu kính đèn chiếu logo

Đèn chiếu logo độ sáng thế nào?

Với tùy thiết kế riêng biệt,mỗi loại đèn mang lại công suất khác nhau.Công suất nhỏ từ 15 – 50w,công suất lớn từ 50w cho đến 1000w.Công suất càng lớn thì càng có khả năng chiếu xa và độ hiển thị sắc nét hơn.

Film chiếu logo là gì?

Film chiếu dùng cho đèn chiếu logo là dạng kính màu âm bản,được thiết kế chuyên biệt cho đèn chiếu.Film chiếu logo có thể chiếu từ một màu cho đến full màu.

Film logo có thể thay thế được?

Film logo là bộ phận được ghép vào đèn để cho ra những hình ảnh khác nhau.Vì vậy film chiếu có thể thay đổi được nội dung,thông điệp cần chiếu cho mục đích và thời gian sử dụng.

Film logo thay có dễ dàng?

Đèn chiếu logo với thiết kế đơn giản,tiện lợi vì vậy thay film chiếu logo là điều hoàn toàn dễ dàng.

Đường kính hình ảnh chiếu ra bao nhiêu?

Với mỗi loại thấu kính ( tiêu cự) khác nhau mà kích thước hình ảnh chiếu ra sẽ to nhỏ khác nhau. Với tiêu cự thường dùng cho các loại đèn chiếu logo tỉ lệ là 1: 0.33 .Ngoài ra còn có các loại tiêu cự tỉ lệ 1: 0.55 và tỉ lệ 1:1
Ví dụ: chiều cao lắp đạt đèn là 5m dùng đèn tiêu chuẩn chiếu ra được đường kính là 1.5 – 1.6m (chiều cao x tỉ lệ tiêu cự)
Đèn logo Tuấn Trí

Đèn chiếu logo là gì? Có mấy loại đèn chiếu logo?

Có rất nhiều loại đèn chiếu logo bao gồm :
– Đèn chiếu 1 logo.
– Đèn chiếu 2 logo hiệu ứng ( một logo cố định,một logo xoay tròn).
-Đèn chiếu từ 2 – 8 logo (1 đèn sử dụng 8 film chiếu với 8 nội dung khác nhau,thời gian cài đặt thay đổi hình ảnh tùy chỉnh).
– Đèn chiếu logo âm trần.
– Đèn chiếu logo đổi màu (chiếu 1 logo nhưng thay đổi nhiều màu sắc khác nhau).
Tìm hiểu thêm các loại đèn tại đây: https://denlogotuantri.com/